Xử Lý Nước Sạch - Nâng cao chất lượng cuộc sống

Công Ty Hà Dũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các vật tư, thiết bị và giải pháp xử lý nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Nỗ lực để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng

        Trong một chuyến công tác về huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vào dịp đầu xuân năm mới 2018, nhóm phóng viên Báo Người Hà Nội chúng tôi tình cờ được gặp gỡ và chia sẽ với doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Công - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Nước sạch Hà Dũng (Công ty Hà Dũng). Anh là một trong những tấm gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu của địa phương, ấn tượng đầu tiên hiện ra trước mắt chúng tôi trong lần đầu gặp gỡ là một chàng trai trẻ, gần gũi, chân thành và đầy nhiệt huyết.Nỗ lực để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng

        Trong một chuyến công tác về huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vào dịp đầu xuân năm mới 2018, nhóm phóng viên Báo Người Hà Nội chúng tôi tình cờ được gặp gỡ và chia sẽ với doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Công - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Nước sạch Hà Dũng (Công ty Hà Dũng). Anh là một trong những tấm gương thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu của địa phương, ấn tượng đầu tiên hiện ra trước mắt chúng tôi trong lần đầu gặp gỡ là một chàng trai trẻ, gần gũi, chân thành và đầy nhiệt huyết.

        Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện khởi nghiệp của mình anh Công cho biết: “Tôi xuất thân trong một gia đình nông dân ở xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, sau khi tốt nghiệp đại học tôi vào làm nhân viên kinh doanh thiết bị lọc nước của một công ty. Trong quá trình hơn 2 năm làm nhân viên kinh doanh, nhờ sự chịu khó học hỏi và khả năng nhạy bén với thị trường, tôi đã nhận thấy nhu cầu sử dụng các loại vật tư xử lý nước của các nhà máy nước và các công ty môi trường ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xuất phát từ nhu cầu đó, cùng với sự quyết đoán của cá nhân và sự ửng hộ giúp đỡ của gia đình, anh em, họ hàng nên tôi quyết định thành lập Công ty Hà Dũng”.

Được thành lập và chính thức hoạt động từ đầu năm 2013, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn Công ty Hà Dũng đã nhanh chóng bắt nhịp thị trường và khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật tự ngành xử lý nước và môi trường. Với xuất phát điểm là doanh nghiệp gia đình có quy mô nhỏ, thị trường tiêu thụ sản phẩm chủ yếu ở tỉnh Hưng Yên và các khu vực ngoại thành Hà Nội, đến nay Công ty Hà Dũng đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và vật tư xử lý nước và môi trường hàng đầu, là đối tác tin cậy của các nhà máy nước sạch và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường ở miền Bắc và khu vực Bắc Trung Bộ.

“Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi đã xác định chiến lược và tầm nhìn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong ngành xử lý nước và môi trường, với mục tiêu sản xuất và cung ứng ra những sản phẩm vật liệu xử lý nước sạch, an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những vật tư thiết bị và những công nghệ tối ưu nhất, chất lượng tốt với gía cả cạnh tranh, với mục tiêu xây dựng Hà Dũng trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị phụ trợ cho các doanh nghiệp xử lý nước và môi trường” ông Nguyễn Văn Công chia sẻ với chúng tôi.

Khi được chúng tôi hỏi; yếu tố nào quyết định sự thành công của Công ty Hà Dũng để sau 05 năm thành lập và phát triển đến nay Hà Dũng đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành xử lý nước và môi trường ở khu vực phía Bắc. Anh Nguyễn Văn Công chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty Hà Dũng chúng tôi đã xác định mục tiêu chất lượng là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng, là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Cho nên việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng là mục tiêu chiến lược hàng đầu của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi đang từng bước cải tiến và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm chuẩn hóa hệ thống quản trị để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm”.

Các hoạt động Công ty Hà Dũng được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp là các kỹ thuật viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận hành chính, kế toán và phòng kinh doanh bao gồm các chuyên viên kinh doanh, tư vấn khách hàng, tận tình chu đáo luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với một tập thể cán bộ công nhân viên trẻ, đoàn kết, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, cùng với sự lãnh đạo của một doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh và với sự tin tưởng ủng hộ và đồng hành của đối tác, khách hàng là nhân tố quyết định cho sự phát triển và trưởng thành của Công ty Hà Dũng sau 05 năm thành lập và phát triển đã trở thành một nhà cung cấp giải pháp và vật tư thiết bị chuyên nghiêp hàng đầu khu vực phía Bắc.

Sau buổi gặp gỡ ngày hôm nay đã đọng lại trong chúng tôi những ấn tượng khó quên về một doanh nhân trẻ bản lĩnh, năng động và đầy nhiết huyết. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Công và Công ty Hà Dũng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để mang lại cho xã hội những giải pháp và sản phẩm sạch, an toàn với chất lượng cao, đồng hành cùng sự phát triển các doanh nghiêp trong ngành xử lý nước và môi trường. Doanh nghiệp chung tay góp sức cho sự nghiệp phát triển ngành dịch vụ xử lý nước sạch và môi trường, để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

http://nguoihanoi.com.vn/no-luc-de-gop-phan-nang-cao-chat-luong-cuoc-song-cho-cong-dong_238872.html

Share    

Tin khác